Tiêu chí lựa chọn cho người nhập cư làm việc tại New Zealand

776961104 bf6348858b m Tiêu chí lựa chọn cho người nhập cư làm việc tại New Zealand

Điều Masood Hussain

Tìm việc làm ở New Zealand không phải là nhiều khó khăn cho các cư dân của New Zealand. Nhưng nó không phải là một miếng bánh cho người nhập cư hoặc những người đang sống ở một số nước khác và muốn làm việc ở New Zealand. Các tiêu chí đánh giá trình độ cũng khác nhau cho ứng viên ở nước ngoài và NZQA thực hiện chức năng này. NZQA là chữ viết tắt của New Zealand Qualifications Authority. Bộ phận này hoạt động được chính phủ và nhiệm vụ của nó là để đánh giá trình độ của người xin định cư ở nước ngoài muốn làm việc tại New Zealand hoặc hiện đang làm việc trong bài Zealand.This mới sẽ giáo dục về các thủ tục ứng dụng và yêu cầu pháp lý để tham gia bất cứ công việc trong Zealand.There mới hàng ngàn của người xin định cư ở nước ngoài đang làm việc tại New Zealand. Và New Zealand khuyến khích người nhập cư có tay nghề cao, cạnh tranh và chuyên nghiệp để làm việc tại New Zealand. Để làm bất kỳ công việc ở New Zealand bước đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm công việc mà cần phải có liên quan đến giáo dục và kinh nghiệm. Các công ty khác nhau, các tổ chức phi chính phủ và công chúng, tổ chức không công khai đăng các quảng cáo vị trí tuyển dụng trong hầu như tất cả các tờ báo New Zealand. Các bộ sưu tập lớn nhất của quảng cáo việc làm ở New Zealand có thể tham khảo ý kiến ​​ở New Zealand Herald. Đa số các công ty xuất bản quảng cáo của họ vào hôm thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy. Giảng dạy học, và các công việc liên quan đến học tập tại New Zealand được công bố trong Công báo Giáo dục “. Ngoài các tờ báo công bố việc làm ở New Zealand có thể được tư vấn về internet như là tốt. Tuy nhiên internet là hiệu quả hơn và cách thoải mái của việc tìm kiếm công việc ở New Zealand cho người nhập cư và người xin định cư ở nước ngoài. Sau đây là yêu cầu quan trọng trong lợi của việc áp dụng cho bất kỳ công việc ở New Zealand. 1: Người nộp đơn phải có lệnh mạnh mẽ về ngôn ngữ tiếng Anh. Các tiêu chuẩn của lệnh về tiếng Anh không chỉ đảm bảo băng tần tốt trong IELTS. (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế). IELTS chỉ là một tiêu chuẩn nhận được thường trú hoặc nhập học tại trường đại học, nhưng để tham gia bất kỳ công việc ở New Zealand nộp đơn phải có lệnh hoàn toàn nói tiếng Anh nghe và viết. 2: Như mô tả ở trên các thủ tục đánh giá chứng nhận tiêu chuẩn khác nhau cho người nhập cư như so sánh với những người dân đang làm việc tại New Zealand. New Zealand Qualifications Authority đánh giá trình độ ở nước ngoài applicants.3: Người nộp đơn muốn làm việc ở New Zealand đáng lẽ có CV chi tiết. Trong đó tất cả các trình độ và kinh nghiệm phải được mô tả precisely.4: Tại New Zealand, một số tổ chức yêu cầu đăng ký chuyên nghiệp tuy nhiên nó không phải là một pháp lý requirement.5: Để làm việc ở New Zealand, một số tổ chức yêu cầu người nộp đơn đăng ký cho mình trong Hội đồng quản trị đăng ký. Hội đồng quản trị đăng ký nhân viên đang làm việc trong Zealand.These mới là yêu cầu cần thiết cho người nhập cư tham gia bất cứ công việc ở New Zealand. Sau khi hoàn thành các yêu cầu người nộp đơn đủ điều kiện để làm việc tại New Zealand. Bây giờ nếu tổ chức chỉ định bất kỳ người nộp đơn làm việc tại New Zealand người nộp đơn có thể nộp đơn xin thị thực và được phép làm việc.


New Zealand