Top 5 Auckland gia đình khách sạn Holiday hoạt động

Ngồi trên một eo đất với các cảng trên cả hai phía, Auckland có bất kỳ số lượng bãi biển đẹp. Với hơn 50 tế bào hình nón núi lửa, có đồi climb.The Waitemata Harbor và Hauraki Gulf rải rác với những hòn đảo để tham quan. Công viên xinh đẹp cung cấp không gian rộng mở và bụi cây ngọn đồi phủ tráng lệ của chúng tôi được đan xen với những bụi cây đi các bài hát ..

Có là một lựa chọn tuyệt vời của Viện Bảo Tàng, Công Viên Fun, và các hoạt động Tính mới là thường xuyên giáo dục và thú vị cho cả gia đình.

Nhiều hoạt động kỳ nghỉ hoặc hoàn toàn miễn phí, hoặc hoạt động rất rẻ mà trẻ em sẽ triệt để tận hưởng. Những người khác sẽ chi phí ít hơn, nhưng nếu bạn sử dụng các nhượng bộ gia đình, chứng từ từ tập tài liệu du lịch, bạn có thể
có được mức giá xuống. Bổ sung một số trả tiền hấp dẫn với ngày, nơi bạn làm một hoạt động miễn phí, cho, thú vị, nhưng kỳ nghỉ gia đình rất phải chăng.

5 Sôi động hoạt động Holiday gia đình Auckland của bạn

Kelly Tarlton của Nam Cực gặp và Thế giới nước – Hiển thị Nam Nam Cực kể về cuộc phiêu lưu của Robert Scott với một túp lều bản sao rất đáng tin cậy vì nó là vào năm 1911, và Shackleton của cuộc thám hiểm, một màn hình hiển thị của Scott Base 2000, và một chuyến đi trong một con mèo tuyết, nơi bạn sẽ nhìn thấy những chú chim cánh cụt nhỏ xinh đẹp strutting công cụ của họ.

Sau đó, bạn nhận được vào bể cá và đi bộ qua một đường hầm Perspex nước. Ở đây bạn có thể nhìn thấy cá nhiều màu sắc bao gồm cả cá mập, cá đuối gai độc và tất cả các loại sinh vật biển, trong khi Phòng Thay đổi có một số tay trên kinh nghiệm tương tác cho trẻ em. Rainbow End Fun Auckland Park – công viên này chắc chắn không phải là quy mô của Disneyland hoặc một số trong những công viên quốc tế, nhưng vui chơi giải trí cho một ngày sẽ giữ cho cả gia đình vui mừng. Cuối

Cầu vồng có tất cả các tính năng thú vị công viên thông thường bao gồm mộtđăng nhập mángrollercoasterbội thu tàu thuyềndodgemslâu đài đất đối với trẻ nhỏTàu cướp biểnGold Rush và nhiều hơn nữa.

Walk từ Milford biển để Takapuna Bãi biển – hoặc ngược lại. Đây là một bước đi đáng yêu cho trẻ em. Phần cát bãi biển, nhiều lối đi trải nhựa rộng hoặc đường dốc bằng gỗ Với hồ bơi đá và một chiếc ghế đá lớn bên dưới lâu đài … nó không phải là một bước đi khó khăn. Có rất nhiều nhiều cho trẻ em để thưởng thức … bơi lội, chơi trên bãi biển và khám phá khi họ đi.

Auckland War Memorial Museum – là một bảo tàng truyền thống với màn hình tuyệt vời … đặc biệt là các phần Maori nơi bạn nhìn thấy đầy đủ kích cỡ, authenticwhare – nhà ở, một chiếc xuồng waka … được chạm khắc, và tuyệt vời Hội nghị nhà. Có nhiều hiện vật và các mặt hàng quan tâm bao gồm tất cả các nền văn hóa Polynesian, đời sống biển và hoang dã, New Zealand, đầu, và một phần quân sự. Bảo tàng thường có màn hình đặc biệt để tìm cho ra. Ngoài ra còn có một phút 30 Hiển thị văn hóa Maori ba lần mỗi ngày cho những người không đến thăm Rotorua. nhưng quan tâm để xem một mẫu của văn hóa truyền thống Maori.

Rangitoto đảo – Đối với một kinh nghiệm độc đáo có một chuyến đi thuyền mang tính biểu tượng Auckland Rangitoto đảo. Tùy thuộc vào tuổi của trẻ em của bạn, bạn có thể đi bộ theo dõi trên hoặc đi xe lửa nhỏ. Hòn đảo này là chủ yếu là đá núi lửa và pohutakawa cây … không có ai sống ở đây vĩnh viễn, mặc dù một vài ngôi nhà bãi biển vẫn còn tồn tại.

 
Đại học Auckland