Visa làm việc New Zealand và New Zealand làm việc Holiday Visa

777098948 c0282d512a m Visa làm việc New Zealand và New Zealand làm việc Holiday Visa

Điều

bởi Francis

làm việc visa New Zealand cho phép người lao động có kỹ năng để nhập vào trong nước làm việc cho một khoảng thời gian quy định thời gian. Để đủ điều kiện để làm việc ở New Zealand, bạn cần phải đáp ứng yêu cầu thị thực làm việc NZ.

Sau đây là các loại khác nhau của thị thực làm việc New Zealand: Làm việc để cư trú cho phép New Zealand sử dụng lao động để cung cấp công việc mới không phải công dân Zealand mà không cần phải chứng minh rằng có không có đủ điều kiện Zealand mới có thể phù hợp để điền vào công nhân bài viết được chấp nhận theo thể loại này và họ có thể trở thành hội đủ điều kiện cư trú ở New Zealand sau hai năm. Người di cư có tay nghề cho những người có kỹ năng, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của New Zealand cần phát triển và giải quyết kỹ năng thiếu hụt và để sống và làm việc lâu dài tại New Zealand.

nhân viên thuộc một thể loại tái định cư có sẵn để người sử dụng lao động chủ chốt của các doanh nghiệp di dời các hoạt động của mình đến New Zealand. Doanh nghiệp của bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu New Zealand và bạn phải làm việc cho kinh doanh di chuyển trong hai năm. Đặc biệt sự kiện hay mục đích là cho mọi người với một lời mời làm việc từ một người sử dụng lao động New Zealand và muốn làm việc tạm thời tại New Zealand. Nó là cho các ca sĩ, coachers và nhiều người khác. Kỳ nghỉ thị thực làm việc là cho những người trẻ ở độ tuổi từ 18 tuổi và 30 năm, những người muốn để chảo khi họ đi du lịch ở New Zealand. Loại thị thực này là mở rộng nếu bạn cho thấy bạn đã làm việc trong một ngành công nghiệp làm vườn hoặc nghề trồng nho trong vòng 3 tháng.

New Zealand làm việc kỳ nghỉ thị thực cho người trẻ một cơ hội để đi du lịch khắp New Zealand làm việc bình thường để giúp tài trợ cho kỳ nghỉ của bạn. Loại thị thực này cho phép bạn ở lại trong 12 tháng và bạn chỉ có thể ở lại với một người sử dụng lao động tối đa là 6 tháng. Bạn cũng có thể học tập hoặc đào tạo cho đến 3 tháng.

Để đủ điều kiện cho thị thực của New Zealand làm việc, nơi quý vị phải: bên ngoài New ZealandHave hộ chiếu hợp lệ từ quốc gia hội đủ điều kiện có giá trị ít nhất ba tháng sau khi kế hoạch của bạn từ ZealandBe mới trong độ tuổi từ 18 và 30 yearsHave không phụ thuộc childrenMeet y tế và requirementsTraveling nhân vật đến New Zealand vào kỳ nghỉ công việc là thứ giữ hộ chiếu hợp lệ từ các nước có thỏa thuận với New Zealand

Bạn có thể để lại và nhập lại New Zealand miễn thị thực là hợp lệ. Ứng dụng cho New Zealand visa mất đến 2 tuần và trong một số trường hợp, nó có thể mất nhiều thời gian. Bạn sẽ được cho 12 tháng để kích hoạt thị thực của bạn và được kích hoạt bằng cách nhập cảnh vào New Zealand. 12 tháng của bạn ở New Zealand sẽ bắt đầu từ ngày nhập cảnh.


New Zealand