Wellington Homes for Sale – Vâng nổi tiếng người nổi tiếng sống ở Wellington, Florida

6141887209 12dab2ae82 m Wellington Homes for Sale   Vâng nổi tiếng người nổi tiếng sống ở Wellington, Florida

Điều

Alfred Lawrence

Nếu bạn đặt tên một số các quốc gia đẹp nhất ở Mỹ, Florida chắc chắn sẽ chiếm một trong số hàng đầu trong danh sách. Điều này rõ ràng là hiển nhiên bởi số lượng lớn các thành phố và cộng đồng trong phạm vi Nhà nước Sunshine – Florida có xứng đáng không có mô tả khác, nhưng vẻ đẹp. Wellington, mà nằm ở Palm Beach County của nhà nước Sunshine của Florida là một trong những thành phố tuyệt vời nhất là trang điểm vẻ đẹp của nhà nước. Dựa trên việc đếm điều tra dân số Hoa Kỳ, cộng đồng phục vụ như là nơi cư trú cho hơn 55, 550 người. Được biết đến với dân số của cá nhân sinh sống tại Wellington, làng đã trở thành một phần của khu vực Nam Florida Metropolitan thống kê và điều này đánh dấu một trong những lý do tại sao có nhiều người tìm kiếm nhà để bán xem xét Wellington nhà để bán như là một sự lựa chọn tốt.

Nếu bạn nhìn lại lịch sử đầy màu sắc của Wellington, bạn sẽ đến để biết rằng nó đã được ban Ranch Cow bay, được công nhận là “Patch Strawberry lớn nhất thế giới.” Trong những năm 1950, một người đàn ông tên là C. Oliver Wellington, đã mua 18.000 hecta đầm lầy ở phần trung tâm của Palm Beach County. Khu vực này sau này được gọi là làng của Wellington. Khởi đầu khiêm tốn của Wellington là một sản phẩm của tâm trí của người mua với mong muốn thiết lập khu vực như là một kế hoạch phát triển đơn vị, bắt đầu vào năm 1972.

Trước khi nó cuối cùng đã được kết hợp trong tháng Tháng Mười Hai, năm 1995, Wellington đã được coi như một cộng đồng phòng ngủ. Có một số trung tâm mua sắm, nơi cư ngụ có thể mua những gì họ cần hoặc những người thích mua sắm xung quanh hoặc cửa sổ cửa hàng chỉ có thể dành nhiều thời gian của họ. Ngoài ra còn có nhà hàng, nơi các món ăn khác nhau phục vụ cho lợi ích của những người yêu thương để ăn cơm trưa. Những khu vực có uy tín này đã dẫn đến sự thừa nhận của nhiều người để xem xét Wellington là một vị trí lý tưởng, dẫn đến sự gia tăng của doanh số bán hàng trong nhiều Wellington nhà để bán.

Wellington bất động sản là một trong những đáng ngưỡng mộ nhất trong Quận Palm Beach, Florida, với sự phát triển có sẵn trong các kích cỡ khác nhau và kiến ​​trúc. Điều này có nghĩa là cả hai gia đình lớn và nhỏ sẽ tìm thấy mảnh riêng của họ ở nơi mà chương trình con ngựa lớn nhất thế giới đang được tổ chức từ tuần cuối cùng của tháng Giêng đến giữa tháng Ba. Điều này giải thích lý do tại sao nơi này là nổi tiếng cưỡi ngựa và những người đam mê polo. Như một vấn đề của thực tế, nó thuộc về danh sách các

“Polo điểm đến trên thế giới.” Nếu bạn sẽ tìm kiếm các nhà từ nhiều Wellington MLS, bạn trong cùng một cách khám phá ra rằng có rất nhiều người nổi tiếng và những người nổi tiếng, những người có nhà ở trong cộng đồng này rất lớn. Người nổi tiếng như Tommy Lee Jones, Bruce Springsteen, Glenn Close, Joan Lunden, Dave O’Brien, Ian Carey, Stephanie Seymour và được sử dụng là rất nổi tiếng Vanilla Ice, người hát nổi tiếng thế giới hit “Ice Ice Baby” chỉ là một số của những người hàng xóm rằng bạn sẽ có khi bạn sẽ có được mảnh đất và nhà của bạn trong cộng đồng tuyệt vời này. Và tất nhiên, bạn không nên bỏ lỡ trên ý tưởng rằng Madonna, người rất nổi tiếng ngay cả với trẻ em của bạn trẻ cũng có nơi cư trú của mình tại Wellington! Bên cạnh tính cách, phim và âm nhạc tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao bao gồm Pride Curtis, một outfielder cũ ở Major League Baseball và Dick Stockton, những người đã một lần xếp hạng là các cầu thủ số 7 Tennis trong thế giới cũng có nhà riêng của họ trong phần này của Florida.


Wellington