Wellington Ngân hàng được sở hữu ngôi nhà và Properties

6336143851 7a7e540eca m Wellington Ngân hàng được sở hữu ngôi nhà và Properties

Điều

bởi Katerina Gasset

Wellington Florida là một thị trấn ở Palm Beach County, là rất phổ biến để muốn sống. Nhiều người di chuyển ở đây vì lối sống đua ngựa của chúng tôi trong khi những người khác muốn nuôi dạy con cái của họ cũng được biết đến Trường Wellington.

Có rất nhiều lý do tại sao mọi người rơi vào tình yêu với Wellington Florida do đó, mặc dù giá của chúng tôi về nhà từ chối khi bức tượng bán thân bất động sản hit Florida nhiều cư dân ở đây có không muốn bán nhà, bán ngắn .

Chúng tôi đã có một số lần trong năm 2009 Wellington là trong các thị trấn nhà bị tịch thu hàng đầu ở Palm Beach County. Nhưng đó không phải vì chủ nhà là người cư trú. Đó là bởi vì có rất nhiều người giật lên 5, 6, 7 căn nhà xây dựng trước để lật chúng. Vâng, sau sự phá sản và họ đã bị mắc kẹt với tài sản họ không thể lật và không thể trả tiền cho. Đây là làn sóng tịch thu nhà là gần như trong quá khứ.

Ngay bây giờ có khoảng 789 tài sản trong Wellington Florida trong một số giai đoạn của Foreclosure. Ở đây tại Wellington Florida có nghĩa là họ có thể là trước foreclure hoặc vào cuối ngày thanh toán của họ. Nó bao gồm những chủ nhà không còn phải trả các khoản thanh toán thế chấp của họ, nó bao gồm những người mặc định và những người đang cố gắng để có được một sửa đổi khoản vay. Vì vậy, chúng ta hãy giả định dựa trên số lượng các chủ nhà chúng ta đã nói rằng một nửa của 798 bất động sản này không có ý định được trên thị trường trong thời gian tới.

Sau đó, khi bạn nhìn trong danh sách các hoạt động bán hàng ngắn ngay bây giờ trên thị trường, đó là ít hơn 20% của hàng tồn kho được liệt kê của Wellington Homes.

Hiện tại, các ngân hàng chỉ sở hữu khoảng 57 tài sản trong Wellington. Điều đó có nghĩa là có 57 tài sản ngân hàng nước tại Wellington.

Có nhiều lý do tại sao có quá ít Wellington tài sản Ngân hàng nước ở đây. Một trong những lý do rõ ràng rằng làng của Wellington có một bộ phận mã thực thi rất nghiêm ngặt và các ngân hàng biết họ có thể không lung ra nộp tiền phạt và quyền lưu giữ nếu họ không giữ tài sản của họ. Kể từ khi các ngân hàng phải thuê đội Wellington Reo Trang chủ bảo quản để có được những ngôi nhà được bảo đảm và duy trì, họ không vội vàng ra để làm như vậy một cách nhanh chóng như làng của Wellington sẽ thích chúng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà Wellington thuộc sở hữu của ngân hàng hoặc tài sản để mua có không phải là nhiều để lựa chọn và hầu hết thời gian, sẽ có nhiều hơn một lời đề nghị trên một tài sản ngân hàng nước.


Wellington