Yêu cầu Visa New Zealand

2259048870 a389811bc6 m Yêu cầu Visa New Zealand

Visa New Zealand Yêu cầu là một trong những điều đầu tiên bạn nên xem xét nếu bạn đang nghĩ về thăm New Zealand. New Zealand Visa hoặc giấy phép có thể được yêu cầu nếu bạn có kế hoạch nghiên cứu, thăm viếng hoặc làm việc tại New Zealand

New Zealand Sinh viên Visa và Giấy phép

Nếu bạn đang có ý định du học tại New Zealand trong hơn ba tháng, sau đó bạn có thể cần một nghiên cứu thị thực hoặc giấy phép. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải có thị thực hoặc cho phép nếu bạn là một công dân New Zealand Úc, giữ vĩnh viễn New Zealand cư trú hoặc bạn là một cư dân Úc với một thị thực cư trú vĩnh viễn, hoặc trả lại một thị thực cư trú hiện tại

<. p> Nếu bạn có ý định học một khóa học duy nhất đó là ít hơn ba tháng trong thời gian, và được chấp thuận hoặc miễn do Cơ quan New Zealand Trình độ chuyên môn, sau đó bạn có thể nộp đơn xin Visa của khách.

Bạn sẽ cần Visa sinh viên hoặc giấy phép nếu bạn đang đi du học hai hay nhiều khóa học ngắn hạn

Bạn cũng sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và nhân vật, và chứng minh rằng bạn tài chính có thể hỗ trợ mình trong thời gian ở New Zealand.

New Zealand Visitor Visa

Nếu bạn là từ Úc, hoặc từ một quốc gia miễn thị thực và chuyến thăm của bạn là ít hơn ba tháng (tháng hoặc sáu tháng nếu bạn đến từ Vương quốc Anh), sau đó bạn sẽ không yêu cầu một Visitor Visa New Zealand. Các nhà ngoại giao, phi hành đoàn và hành trình tàu hành khách cũng có thể được miễn. Tất cả những người khác sẽ cần phải nộp đơn xin thị thực du khách

. Khi đánh giá New Zealand yêu cầu xin visa của bạn, bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có sức khỏe tốt và nhân cách tốt. Hộ chiếu của bạn phải có giá trị ít nhất ba tháng sau ngày bạn có ý định rời khỏi New Zealand, và bạn cũng sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có cách thức và phương tiện để rời khỏi New Zealand.

Bạn cũng sẽ cần để cho thấy rằng bạn có đủ tiền để hỗ trợ cho mình trong chuyến thăm New Zealand

dài nhất bạn có thể ở tại New Zealand với một Visitor Visa là chín tháng. Nếu bạn đến từ một quốc gia miễn thị thực, bạn có thể ở lại ba tháng (sáu tháng nếu bạn đến từ Vương quốc Anh)

New Zealand làm việc Visa

Nếu bạn muốn làm việc ở New Zealand, hoặc vĩnh viễn hoặc tạm thời, có một số tùy chọn mà bạn có thể xem xét.

Những người ở độ tuổi từ 18-30 có thể hội đủ điều kiện cấp giấy phép nghỉ làm việc, tùy thuộc vào quốc tịch của họ

các loại

​​Một số công việc có thể không cần thị thực làm việc, ví dụ nếu bạn đang trên một chuyến đi bán hàng, và công dân Úc cũng được miễn.

Bạn có thể hội đủ điều kiện một visa làm việc tạm thời hoặc cho phép nếu bạn có một lời mời làm việc từ một người sử dụng lao động New Zealand hoặc bạn là một sinh viên hoặc học viên.

sống và làm việc tại New Zealand vĩnh viễn là một người nhập cư có tay nghề cao, trước tiên bạn sẽ cần phải hoàn thành một biểu hiện của hình thức lãi. Hình thức này sẽ đánh giá bạn có phù hợp và áp dụng điểm phù hợp. Bạn cần ít nhất 100 điểm để nộp mẫu đơn này

ưu tiên

được trao cho người nộp đơn đáp ứng ngay lập tức hoặc Danh sách Thiếu dài hạn Kỹ năng

New Zealand